Lạc củ Sơn La khô

 Thông tin thương hiệu: 

Nông Sản Tây Bắc là trang chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản, thực phẩm, hoa quả sạch và uy tín, là nơi quý khách mua hàng yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm đúng như hình ảnh mô tả trên bài viết. 
Với các loại sản phẩm: rau, trái cây, củ quả, thực phẩm sạch, đặc sản vùng Tây Bắc và các loại thực phẩm dân tộc uy tín. 
Đến với Nông Sản Tây Bắc khách hàng sẽ có được nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tiết kiệm chi phí đi lại. Các sản phẩm sẽ được giao tận tay đến khách hàng một cách rất đơn giản.
Thông tin sản phẩm: 
Lạc Sơn La có đặc điểm củ nhỏ, vỏ mỏng, nhưng được trồng trên đất đồi núi đá, nên lạc ăn rất bùi và có độ ngậy béo thơm ngon
Phù hợp vớicác anh hay nhậu bia rượu và các mẹ, các chị em nội trợ
Lạc lại có rất nhiều chất dinh dưỡng, bảo quản lại rất dễ dàng, để bao lâu cũng không lo bị hỏng.











Mỗi 100g lạc còn chứa 8,48 mg kẽm, có thể tăng cường chức năng miễn dịch và chống lão hóa.
Thúc đẩy cơ thể sinh trưởng và phát triển
Thúc đẩy tế bào sinh trưởng, nâng cao trí thông minh
Chống lão hóa sớm
Nhuận phế trừ ho
Đông máu, cầm máu
Ngăn ngừa bệnh tim mạch vành
Bổ huyết, thông sữa
Phòng ngừa ung thư đại tràng

Tác dụng cụ thể của Lạc

Tốt cho tim mạch

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng lạc giàu chất béo không bão hòa giúp bảo vệ tim, có tác dụng tốt trong phòng chống các bệnh tim mạch. Bên cạnh đó, nó còn chứa các chất chống oxy hóa mạnh, điển hình là axít oleic.

Những người thường xuyên ăn lạc và các sản phẩm từ lạc có thể hạ thấp 35% tỷ lệ mắc bệnh tim mạch. Phụ nữ mãn kinh thường xuyên ăn lạc có thể giảm tỷ lệ mắc bệnh mạch vành.

Giảm cholesterol, ngăn ngừa lão hóa

Chất dinh dưỡng Niacin giúp tăng cường năng lượng cho bộ nhớ và kiểm soát nồng độ cholesterol trong máu. Ngoài ra, các chất này còn có thể cắt giảm những cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt, có lợi cho cơ thể.

Bên cạnh đó, lạc chứa polyphenol tự nhiên, ngoài việc giảm cholesterol, bảo vệ tim còn có tác dụng chống lão hóa rất tốt.

Ngăn ngừa ung thư

Chất teta-sitoserol có trong một số loại dầu thực vật như đậu, lạc không những giúp chống lại bệnh tim mạch bằng cách can thiệp vào sự hấp thụ cholesterol, chúng còn chống lại bệnh ung thư bằng cách ngăn chặn sự phát triển của các tế bào. 

Ngoài ra, theo Đông y, lạc có tác dụng bổ tỳ vị, nhuận phế, tiêu đờm, điều hòa huyết khí, tiêu sưng, cầm máu, lợi tiểu, tăng tiết sữa, mát họng. Khi bị mất tiếng hay phù chân, thiếu sữa, táo bón, huyết áp cao, viêm thận… bạn có thể dùng lạc để chữa.

Giảm cân

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng, hàm lượng chất béo trong lạc được coi là quá cao vì thế những người muốn giảm cân, đặc biệt là béo phì cần loại trừ thực phẩm này. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dinh dưỡng cho biết rằng, các sản phẩm từ lạc có thể giúp bạn kiểm soát trọng lượng và ngăn ngừa béo phì rất hiệu quả. 

Các chuyên gia dinh dưỡng đã tìm thấy axit folic trong lạc, nó chứa rất nhiều axit không bão hòa đơn béo, làm giảm cholesterol trong máu cao. Ngoài axit folic, lạc cũng chứa nhiều cellulose hữu ích không gây béo phì.

Ngăn ngừa sỏi mật

Một điều bất ngờ rằng lạc có thể giúp ngăn ngừa sỏi mật. Nhiều nghiên cứu về vấn đề này đã chỉ ra rằng ăn 1 ounce (tương đương 28gr) lạc hoặc bơ lạc một tuần có thể làm giảm nguy cơ phát triển sỏi mật 25%.

Tăng cường trí nhớ

Một số nghiên cứu cho thấy, ăn lạc có khả năng tăng cường sức khỏe cho não. Lý do là trong củ lạc có chứa nhiều vitamin B6 hay còn gọi là niacin. Đây là chất giúp não hoạt động bình thường và tăng cường trí nhớ.

Tốt cho "chuyện ấy"

Theo một công trình nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Linkoping, Thụy Điển, thường xuyên ăn lạc sẽ tốt cho "chuyện ấy" ở đàn ông. Trong lạc có chứa rất nhiều nitric oxide. Đây là thành phần kích thích guanylate cyclase phân hủy guanosine triphosphate chuyển thành cyclic guanosine monophosphate. 

Các chất này sẽ làm tăng khả năng cương cứng lâu hơn bình thường. Do vậy, đàn ông muốn tăng sức hoạt động tình dục thì nên thêm nhiều món lạc trong thực đơn bữa ăn.

Lưu ý: Lạc rất tốt cho sức khỏe, nhưng những người cơ thể nóng không nên lạm dụng. Những người già yếu, tiêu hóa kém nên ăn ít. Những người có bệnh về mật không nên ăn. Những người bị bệnh tắc nghẽn mạch máu, bị độc dính máu cao không được ăn lạc. Đặc biệt, lạc mốc có chứa nhiều chất gây ung thư, gây ngộ độc nên khi sử dụng phải loại bỏ các hạt mốc, hỏng.

Hướng dẫn bảo quản: 
Bảo quản ở ngăn lạnh của tủ lạnh nếu quý khách dùng hàng ngày. Còn để bảo quản thời gian lâu vui lòng để trong ngăn đá tủ lạnh từ 3 tháng đến 6 tháng
Hướng dẫn sử dụng: 
Hấp lên cho nóng, hoặc rán cho nóng. Nếu gia đình bạn có nồi chiên không dầu thì bỏ vào quay khoảng 5-7 phút với nhiệt độ 160-180, sau đó bỏ ra cho nguội. Thái bày ra đĩa và thưởng thức
Nên chấm cùng chẩm chéo (gia vị Tây Bắc) hoặc tương ớt sẽ làm tăng hương vị của sản phẩm.
Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Trọng lượng (g) : 500gr và 1000gr 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi