Lạp sườn (lạp xưởng) đặc sản Tây Bắc Mẹ làm

Nông Sản Tây Bắc là trang chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản, thực phẩm, hoa quả sạch và uy tín, là nơi quý khách mua hàng yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm đúng như hình ảnh mô tả trên bài viết. 
Với các loại sản phẩm: rau, trái cây, củ quả, thực phẩm sạch, đặc sản vùng Tây Bắc và các loại thực phẩm dân tộc uy tín. 
Đến với Nông Sản Tây Bắc khách hàng sẽ có được nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tiết kiệm chi phí đi lại. Các sản phẩm sẽ được giao tận tay đến khách hàng một cách rất đơn giản.
Thông tin sản phẩm: 
Lạp sườn hay còn gọi Lạp xưởng do chính tay mẹ em làm có vị thơm của khói, mùi thơm của các gia vị mà chỉ có vùng tây bắc mới có đó là của hương vị gừng, của rượu, của lá mắc mật, hạt mắc khén thơm ngon đặc biệt. Khi ăn có vị dai của lòng, vị ngọt của thịt nạc, vị béo ngậy thơm của mỡ, vị thơm của gia vị hòa quyện với nhau, ăn mãi rồi mà vẫn cứ muốn ăn thôi.



 











 


Lạp sườn (Lạp xưởng) Mẹ làm đảm bảo:

Không chất bảo quản
Không hương liệu phẩm màu
Được làm từ lòng non chứ không phải từ màng công nghiệp như hàng bán giá rẻ tràn lan trên thị trường khách nhé
Được sấy từ 100% than củi chứ không phải sấy công nghiệp
Được ướp từ các loại gia vị chuẩn của Vùng Tây Bắc
Được sấy đúng quy trình, đủ công đoạn và thời gian
Sạch từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khi ra thành phẩm 

Em quyết nói “KHÔNG” với thực phẩm không rõ nguồn gốc
Bạn nào chưa ăn thì nên thử một lần cho biết thế nào là “Đặc sản Tây Bắc” khách nhé
Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, hãy thử để không bao giờ phải hối hận vì những quyết định của mình!!!

Hướng dẫn bảo quản: 
Bảo quản ở ngăn lạnh của tủ lạnh nếu quý khách dùng hàng ngày. Còn để bảo quản thời gian lâu vui lòng để trong ngăn đá tủ lạnh từ 3 tháng đến 6 tháng
Hướng dẫn sử dụng: 
Hấp lên cho nóng, hoặc rán cho nóng. Nếu gia đình bạn có nồi chiên không dầu thì bỏ vào quay khoảng 5-7 phút với nhiệt độ 160-180, sau đó bỏ ra cho nguội. Thái bày ra đĩa và thưởng thức
Nên chấm cùng chẩm chéo (gia vị Tây Bắc) hoặc tương ớt sẽ làm tăng hương vị của sản phẩm.
Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Trọng lượng (g) : 500gr và 1000gr 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi